Tài sản của Sven-Goran Eriksson

Sven-Göran Eriksson là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng người Thụy Điển, với giá trị tài sản ròng lên đến 35 triệu USD. Sinh ra tại Sunne, Thụy Điển vào ngày 5 tháng 2 năm 1948, ông được biết đến với biệt danh “Svennis”. Với sự nghiệp huấn luyện viên, Eriksson đã giành được 17 danh hiệu lớn với nhiều câu lạc bộ ở giải đấu khác nhau, bao gồm các đội ở Thụy Điển, Bồ Đào Nha và Ý. Ông cũng trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành cú đúp vô địch quốc gia và cúp quốc gia ở ba quốc gia khác nhau. Ngoài ra, ông còn từng quản lý các đội tuyển quốc gia của Anh, Mexico và Bờ Biển Ngà. Vị trí gần đây nhất của ông ấy là huấn luyện viên của Chinese Super League.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
35 triệu USD
Ngày sinh:
5 tháng 2, 1948 (75 tuổi)
Nơi sinh:
Sunne, Thụy Điển
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên
quốc tịch:
Thụy Điển

💰 So sánh Sven-Goran Eriksson Net Worth

Giá trị tài sản của Sven-Göran Eriksson: Sven-Göran Eriksson là một huấn luyện viên bóng đá người Thụy Điển có giá trị tài sản ròng là 35 triệu đô la. Sinh ngày 5 tháng 2 năm 1948 tại Sunne, Thụy Điển, Sven-Göran Eriksson thường được gọi ở Thụy Điển với biệt danh “Svennis”. Trên cương vị huấn luyện viên, Eriksson đã giành được 17 danh hiệu lớn với nhiều câu lạc bộ ở giải đấu khác nhau, bao gồm các đội ở Thụy Điển, Bồ Đào Nha và Ý. Ông cũng trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành cú đúp vô địch quốc gia và cúp quốc gia ở ba quốc gia khác nhau. Sau đó trong sự nghiệp của mình, ông quản lý các đội tuyển quốc gia của Anh, Mexico và Bờ Biển Ngà. Vị trí gần đây nhất của anh ấy là huấn luyện viên của Chinese Super League . Ông đã làm việc tại chín quốc gia khác nhau bao gồm Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Ý, Anh, Mexico, Bờ Biển Ngà, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Trung Quốc. Eriksson từng chơi ở nửa dưới của bóng đá Thụy Điển và những điểm nổi bật trong sự nghiệp thi đấu của ông bao gồm việc chơi ở cấp độ cao nhất tại Giải hạng 2 với KB Karlskoga FF. Sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc khi giải nghệ sớm vì chấn thương đầu gối ở tuổi 27 (1975). Eriksson cũng được biết đến với nhiều lần ‘đính hôn’ với phụ nữ, bao gồm cả mối quan hệ được công khai rộng rãi của ông với luật sư người Mỹ gốc Ý Nancy Dell’Olio, người được cho là có mức độ bảo dưỡng cao và có sở thích rất đắt tiền — Eriksson được cho là đã nhiều lần nói với Dell’Olio “. ..đi tìm một người đàn ông khác, tốt nhất là một người có nhiều tiền.” Tiểu sử của Eriksson ‘Câu chuyện của tôi’ được xuất bản vào tháng 11 năm 2013.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *