“Tài sản của Tom Condon – Đại lý bóng đá Mỹ đạt giá trị 100 triệu đô la Mỹ”

Tom Condon là một đại lý bóng đá nổi tiếng của Mỹ, với tài sản ròng lên tới 100 triệu USD. Ông đã đàm phán thành công các hợp đồng trị giá hơn 1,6 tỷ USD cho các khách hàng của mình và thường kiếm được 30-40 triệu USD tiền hoa hồng mỗi năm. Condon và đồng nghiệp Ben Dogra điều hành Bộ phận Bóng đá của Cơ quan Nghệ sĩ Sáng tạo, được coi là một trong những cơ quan nổi bật và quyền lực nhất trong ngành kinh doanh giải trí. Trước khi trở thành đại lý, Tom Condon từng là cầu thủ NFL và là chủ tịch của Hiệp hội Cầu thủ Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFLPA) từ năm 1984 đến năm 1986.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
100 triệu USD
Ngày sinh:
26 tháng 10, 1952 (70 tuổi)
Nơi sinh:
cuộc đua ngựa
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,91 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Tom Condon

Tom Condon là một đại lý bóng đá người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Tom Condon đã kiếm được tài sản ròng của mình với tư cách là một đại lý thể thao chuyên nghiệp. Năm 2006 Sporting News vinh danh Condon là người đại diện quyền lực nhất trong làng bóng đá Mỹ. Khi viết bài này, Tom đã đàm phán các hợp đồng trị giá hơn 1,6 tỷ đô la cho khách hàng của mình. Anh ta thường kiếm được 30-40 triệu đô la tiền hoa hồng mỗi năm.

Condon và đồng nghiệp Ben Dogra điều hành Bộ phận Bóng đá của Cơ quan Nghệ sĩ Sáng tạo. CAA được cho là cơ quan nổi bật và quyền lực nhất trong ngành kinh doanh giải trí. Tom sinh ngày 26 tháng 10 năm 195 tại Derby, Connecticut và năm 1974, anh theo học trường Cao đẳng Boston, nơi vào năm 1984, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Câu lạc bộ Thể thao Varsity của Đại học Boston. Từ năm 1974 đến năm 1984, anh ấy là người dẫn đường tấn công cho đội NFL của Mỹ, Kansas City Chiefs, sau đó cho New England Patriots cũng của NFL vào năm 1985. Trong khi Condon vẫn là một cầu thủ NFL tích cực, anh ấy đã nhận được bằng Tiến sĩ Juris từ Đại học Baltimore, và đại diện cho một số người chơi đồng nghiệp của anh ấy. Sau đó, ông trở thành chủ tịch của Hiệp hội Cầu thủ Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFLPA) từ năm 1984 đến năm 1986. Năm 1991, ông gia nhập lĩnh vực kinh doanh truyền thông và thể thao toàn cầu của IMG, ban đầu được gọi là Tập đoàn Quản lý Quốc tế.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *