Tài sản của Tommy Haas: Chàng vận động viên tennis đến từ Đức đã kiếm được 5 triệu đô la Mỹ

Tommy Haas là tay vợt chuyên nghiệp đến từ Đức, với giá trị tài sản ròng lên đến 5 triệu đô la. Anh bắt đầu chơi quần vợt từ khi mới hai tuổi, và đã giành chức vô địch ở nhiều giải đấu quần vợt lớn trên thế giới. Tuy nhiên, anh vẫn chưa giành được giải Grand Slam nào. Năm 2000, anh đã giành được Huy chương Bạc tại Thế vận hội. Ngoài việc là một vận động viên quần vợt, Tommy Haas còn là một huấn luyện viên nổi tiếng. Thông tin chi tiết về sự nghiệp và giá trị tài sản của Tommy Haas được cập nhật tại Celebrity Net Worth.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Ngày sinh:
3 tháng 4, 1978 (45 tuổi)
Nơi sinh:
Hamburg
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
Ngươi chơi tennis
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Tommy Haas

Giá trị tài sản của Tommy Haas: Tommy Haas là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Đức có giá trị ròng là 5 triệu đô la. Sinh ra ở Hamburg, Đức, Tommy Haas bắt đầu bộc lộ năng khiếu quần vợt khi mới hai tuổi, khi sử dụng một miếng gỗ để đánh quả bóng ra khỏi tường hoặc vào tay cha mình. Cha của anh ấy, một huấn luyện viên quần vợt, bắt đầu nhận anh ấy làm việc với mình, và anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu cấp cơ sở đầu tiên của mình ba năm sau đó. Ở tuổi 13, anh đã hai lần giành chức vô địch Áo, Đức và Châu Âu. Tay vợt kiêm huấn luyện viên nổi tiếng, Nick Bollettieri, đã mời anh đến huấn luyện toàn thời gian ở Florida, vì vậy năm 13 tuổi, anh xa nhà để tập trung vào quần vợt. Anh ấy chơi trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên khi mới 16 tuổi. Anh ấy đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên của mình ba năm sau đó, đồng thời lọt vào bán kết của Giải quần vợt Úc Mở rộng. Năm 2000, anh giành Huy chương Bạc tại Thế vận hội. Mặc dù anh ấy luôn là một tay vợt ổn định và đã giành được nhiều danh hiệu ATP, nhưng anh ấy vẫn chưa giành được một giải Grand Slam nào. Anh ấy đã ba lần lọt vào bán kết tại Úc mở rộng và một lần tại Wimbledon. Anh cũng đã 3 lần lọt vào tứ kết US Open. Anh hiện đang xếp hạng 23 thế giới.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *