Tài sản Gianfranco Zola và lương: Gianfranco Zola là cựu cầu thủ và huấn luyện viên người Italy có tài sản ròng là…

Gianfranco Zola là một cựu cầu thủ bóng đá người Ý và là người quản lý có giá trị ròng 36 triệu đô la. Anh sinh ngày 5 tháng 7 năm 1966 tại Oliena, Ý và đã trải qua thập kỷ đầu tiên chơi ở vị trí ‘tiền đạo’ ở Ý, chủ yếu là với Napoli trước khi chuyển đến đội bóng Anh Chelsea. Nơi anh được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Football Writers trong mùa giải 1996-97. Sau khi giải nghệ, Zola bắt đầu sự nghiệp huấn luyện và hiện đang là HLV cho Thành phố Birmingham. Giá trị tài sản của Gianfranco Zola được ước tính là 36 triệu USD, trong khi mức lương của anh là 8 triệu USD.

Mức lương của Gianfranco Zola

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
36 triệu USD
Lương:
8 triệu USD
Ngày sinh:
5 tháng 7, 1966 (56 tuổi)
Nơi sinh:
Oliena
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,68 m)
Nghề nghiệp:
Huấn luyện viên, Quản lý, Cầu thủ bóng đá
quốc tịch:
Nước Ý

💰 So sánh Giá trị tài sản của Gianfranco Zola

Gianfranco Zola Giá trị ròng và mức lương: Gianfranco Zola là một cựu cầu thủ bóng đá người Ý và là người quản lý có giá trị ròng 36 triệu đô la. Sinh ngày 5 tháng 7 năm 1966 tại Oliena, Ý, Gianfranco Zola đã trải qua thập kỷ đầu tiên chơi ở vị trí ‘tiền đạo’ ở Ý, chủ yếu là với Napoli trước khi chuyển đến đội bóng Anh Chelsea, nơi anh được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Football Writers trong mùa giải 1996-97. . Zola được sử dụng như một dự bị trong mùa giải 1999–2000 khi huấn luyện viên Bianluca Vialli thực hiện hệ thống xoay vòng đội hình của mình, nhưng với sự xuất hiện của huấn luyện viên Claudio Ranieri trong mùa giải 2000–2001, Zola đã được hưởng lợi từ sự thay đổi trong ban quản lý và tiếp tục trở thành Cầu thủ ra sân nhiều thứ hai của Chelsea trong mùa giải đó (xếp ngay sau Dennis Wise). Vào cuối mùa giải, anh ấy chơi trận Chung kết FA Cup lần thứ ba khi thay thế Hasselbaink trong hiệp hai trận thua 0-2 của Chelsea trước Arsenal tại Sân vận động Thiên niên kỷ ở Cardiff. Zola được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chelsea vào năm 2003. Sự nghiệp huấn luyện của anh ấy bắt đầu với West Ham United vào năm 2008. Sau đó, anh ấy trở thành huấn luyện viên của Watford vào tháng 7 năm 2012, nhưng đã từ chức vào cuối năm 2013. Hiện tại, anh ấy dẫn dắt Thành phố Birmingham.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *