Tài sản Roberto Mancini: Quản lý bóng đá và cựu cầu thủ bóng đá người Ý

Roberto Mancini là một huấn luyện viên bóng đá (bóng đá) người Ý và cựu cầu thủ bóng đá có giá trị ròng lên tới 45 triệu USD. Sinh ngày 27 tháng 11 năm 1964, tại Iesa, Ý, Roberto Mancini được biết đến nhiều nhất với tư cách là một cầu thủ trong thời gian thi đấu cho Sampdoria, nơi ông đã chơi hơn 550 trận và giúp đội giành chức vô địch Serie A, bốn Coppe Italia và các nhà vô địch cúp châu Âu. Vị trí quản lý đầu tiên của Mancini là tại Florentina, nơi ông đã giành được Coppe Italia. Mặc dù phương pháp huấn luyện của ông đã bị chỉ trích công khai, nhưng ông vẫn là một trong những huấn luyện viên thành công nhất với hơn 25 danh hiệu (13 với tư cách cầu thủ và 12 với tư cách HLV).

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng:
45 triệu USD
Ngày sinh:
27 tháng 11, 1964 (58 tuổi)
Nơi sinh:
Hiểu rồi
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,79 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá, Huấn luyện viên, Quản lý
quốc tịch:
Nước Ý

💰 So sánh giá trị thực của Roberto Mancini

Giá trị tài sản ròng của Roberto Mancini: Roberto Mancini là một huấn luyện viên bóng đá (bóng đá) người Ý và là cựu cầu thủ bóng đá có giá trị ròng 45 triệu USD. Sinh ngày 27 tháng 11 năm 1964, tại Iesa, Ý, Roberto Mancini được biết đến nhiều nhất với tư cách là một cầu thủ trong thời gian thi đấu cho Sampdoria, nơi ông đã chơi hơn 550 trận và là nhân tố quan trọng giúp đội giành chức vô địch Serie A, bốn Coppe Italia. và các nhà vô địch cúp châu Âu. Anh ấy có trận ra mắt quốc tế vào năm 1984 trong trận đấu với Canada và có 36 lần khoác áo đội tuyển và ghi được 4 bàn thắng cho đất nước của mình. Năm 1997, anh rời câu lạc bộ để gia nhập Lazio, nơi anh đã giành được Scudetto, Cup Winners’ Cup và hai Coppe Italias nữa. Vị trí quản lý đầu tiên của Mancini là tại Florentina, nơi ông đã giành được Coppe Italia. Ngay sau đó, ông tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Lazio. Mancini đã thu về hơn 25 danh hiệu (13 với tư cách cầu thủ và 12 với tư cách HLV). Phương pháp huấn luyện của anh ấy đã bị chỉ trích công khai và người ta cho rằng Mancini có mối quan hệ kém thân thiện với cầu thủ bóng đá Craig Bellamy, bác sĩ thể lực của câu lạc bộ Jamie Murphy và Togolese Emmanuel Adebayor, người không hài lòng khi không được tham gia vào đội một. Mặc dù vào năm 2014, Mancini không có đội, nhưng ông vẫn tiếp tục truyền thống đeo chiếc khăn quàng cổ có màu sắc của câu lạc bộ.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *