Tài sản ròng của A.J. Allmendinger: Tài xế đua xe stock car và open-wheel người Mỹ có tài sản ròng 18 triệu đô la.

AJ Allmendinger, tay đua xe hơi và bánh hở người Mỹ, có tài sản ròng trị giá 18 triệu đô la. Sinh ra tại California vào năm 1981, Allmendinger đã ghi được chiến thắng đầu tiên của mình tại giải Johnsonville Sausage 200 năm 2013. Anh cũng đã giành được hai lần về đích trong top 10 trong 10 cuộc đua trong chuỗi. Allmendinger là nhà vô địch IFK hai lần và đã tham gia nhiều giải đua khác nhau như NASCAR Sprint Cup Series, Champ Car, và IndyCar Series. Mặc dù chỉ có một chiến thắng đầu tiên trong Sprint Cup Series, nhưng Allmendinger đã có 34 lần về đích trong top 10.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người lái xe đua
Giá trị ròng:
18 triệu USD
Ngày sinh:
16 Th12 1981 (41 tuổi)
Nơi sinh:
con mèo
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,68 m)
Nghề nghiệp:
lái xe đua
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của AJ Allmendinger

Giá trị ròng của AJ Allmendinger: AJ Allmendinger là một tay đua xe hơi và bánh hở người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu đô la. Sinh ra là Anthony James Allmendinger ở Los Gatos, California, vào năm 1981, AJ Allmendinger đã ra mắt giải NASCAR Nationwide Series trong giải Camping World 300 năm 2007 tại bang quê hương của anh ấy. Anh ấy đã ghi được chiến thắng đầu tiên tại 2013 Johnsonville Sausage 200, tiếp theo là chiến thắng tại Bệnh viện Nhi đồng Toàn quốc 2013 ở Ohio. Anh ấy có hai chiến thắng và hai lần về đích trong top 10 trong 10 cuộc đua trong chuỗi. Cuộc đua đầu tiên của Allmendinger trong NASCAR Sprint Cup Series là tại 2007 Food City 500 ở Bristol. Anh ấy đã không ghi được chiến thắng đầu tiên của mình cho đến năm 2014 Cheez-It 355 tại The Glen ở Watkins Glen; tính đến mùa thu năm 2014, đây vẫn là chiến thắng đầu tiên và duy nhất của Allmendinger trong Sprint Cup Series, mặc dù anh ấy đã có 34 lần về đích trong top 10. Allmendinger là nhà vô địch IFK hai lần, người đã giành được 2002 Barber Dodge Pro Series, 2003 Champ Car Atlantic và 2012 Rolex 24 tại Daytona. Anh ấy đã được trao giải thưởng Tân binh của năm tại Giải vô địch xe hơi thế giới năm 2004; Allmendinger đã tham gia 40 cuộc đua Champ Car với 5 chiến thắng và 14 lần lên bục vinh quang. Anh ấy cũng đã tham gia IndyCar Series, đã xuất hiện trong sáu cuộc đua với lần xuất hiện đầu tiên tại 2013 Indy Grand Prix of Alabama ở Birmingham.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *