Tài sản ròng của Butch Buchholz: Cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp có giá trị 7 triệu đô la Mỹ.

Butch Buchholz là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và là người giàu nhất trong lĩnh vực này với giá trị tài sản ròng lên tới 7 triệu đô la. Sinh ra tại St. Louis, Missouri vào ngày 16 tháng 9 năm 1940, Buchholz được bố mình, một tay vợt giỏi và huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng, dạy cách tiếp cận quần vợt tấn công và toàn diện. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của mình, Buchholz đã đạt nhiều thành công trong sự nghiệp vận động viên quần vợt và trong các nỗ lực khác liên quan đến quần vợt. Anh cũng đã đấu tranh hết mình để giải quyết các vấn đề pháp lý với một phần tài sản hiện là sân vận động. Năm 2005, Buchholz được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quần vợt Quốc tế vì những đóng góp của anh ấy cho quần vợt.

Giá trị tài sản của Butch Buchholz: Butch Buchholz là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp có giá trị ròng 7 triệu đô la. Tên khai sinh là Bá tước Henry Buchholz, Jr. vào ngày 16 tháng 9 năm 1940 tại St. Louis, Missouri, sự nghiệp quần vợt của anh bắt đầu ở St. Louis. Cha của anh ấy là một tay vợt giỏi và là huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng, người đã dạy Butch cách tiếp cận quần vợt tấn công, toàn diện. Butch xuất sắc khi còn là một cầu thủ trẻ và đến năm 1960 là tay vợt số 1 thế giới. 5 trên thế giới và là một cầu thủ được kính trọng của Đội tuyển Davis Cup Hoa Kỳ. Đạo đức làm việc không mệt mỏi của anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho anh ấy trong sự nghiệp vận động viên quần vợt và trong các nỗ lực khác liên quan đến quần vợt. Anh ấy đã đấu tranh hết mình để giải quyết các vấn đề pháp lý với một phần tài sản hiện là sân vận động, nơi diễn ra giải Sony Ericsson Open và đã đạt được nhiều thành công về mặt thương mại, mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới về thể thao và giải trí, với ẩm thực cao cấp, âm nhạc, thời trang và thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng như Jimmy Buffet và Kim Kardashian. Năm 2005, Buchholz được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quần vợt Quốc tế vì những đóng góp của anh ấy cho quần vợt. Năm 2010, Buchholz được vận động viên quần vợt người Mỹ Andy Roddick vinh danh khi Roddick nâng cao Cúp vô địch Butch Buccholz trên không trung, tại Key Biscayne, Sony Ericcson Open, và bày tỏ lòng kính trọng đối với người đàn ông đã trao cho anh một tấm thẻ đại diện mười năm trước đó. Roddick được trích dẫn nói: “Thật tốt vì giờ nó đã đi vào vòng tròn đầy đủ.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
7 triệu USD
Ngày sinh:
16 tháng 9, 1940 (82 tuổi)
Nơi sinh:
Thánh Louis
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Ngươi chơi tennis
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Butch Buchholz

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *