Tài sản ròng của Kim Clijsters là bao nhiêu?

Kim Clijsters là một tay vợt quần vợt chuyên nghiệp người Bỉ, được biết đến với giá trị ròng lên đến 20 triệu đô la. Cô đã đạt vị trí số một thế giới ở cả đơn và đôi. Năm 1998, khi mới 15 tuổi, Clijsters đã đứng thứ nhì tại giải trẻ Wimbledon. Sau đó, cô trở thành một tay vợt quần vợt tuổi teen xuất sắc và giành nhiều danh hiệu quan trọng như Grand Slam. Clijsters đã giải nghệ vào năm 2007, nhưng quay trở lại vào năm 2009 và chơi đến năm 2012. Năm 2019, cô tuyên bố trở lại quần vợt chuyên nghiệp vào đầu mùa giải 2020.

Kim Clijsters có giá trị ròng: Kim Clijsters là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Bỉ đã nghỉ hưu có giá trị ròng là 20 triệu đô la. Cô được người Úc trìu mến gọi là ‘Aussie Kim’, cô sinh ngày 8 tháng 6 năm 1983 tại Bilzen, Bỉ. Clijsters là cựu số một thế giới ở nội dung quần vợt đánh đơn và đánh đôi. Anh ấy được công nhận rộng rãi với khả năng phòng ngự toàn sân và khả năng hạ gục đối thủ bằng tốc độ và thể lực. Cô bắt đầu chiến thắng các giải quần vợt từ năm 11 tuổi và trở thành một tay vợt tuổi teen xuất sắc, về nhì ở giải trẻ Wimbledon 1998 và xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng đơn cuối năm. Anh ấy đã giành được danh hiệu Pháp mở rộng với Jelena Dokić trong cùng năm. Cô ra mắt chuyên nghiệp vào năm 1999 trong chuyến du đấu của Hiệp hội quần vợt nữ ở Bỉ. Năm 2002, anh vô địch Masters và một năm sau anh đứng ở vị trí số 1. 1 thế giới, khiến anh trở thành tay vợt đầu tiên đạt thứ hạng này mà không giành được danh hiệu đơn Grand Slam (một vinh dự mà sau này anh đạt được vào năm 2005). Cô giải nghệ vào năm 2007 nhưng trở lại vào tháng 8 năm 2009 khi đấu với Serena Williams. Đến năm 2012, Clijsters đã bốn lần vô địch Grand Slam. Clijsters chơi trận đơn cuối cùng trong sự nghiệp của cô tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2012, nơi cô thua Laura Robson của Anh ở vòng hai. Clijsters kết hôn với cầu thủ bóng rổ người Mỹ Brian Lynch vào năm 2007 và sinh con gái Jada Elle vào năm 2008. Họ có với nhau hai mặt con.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
20 triệu USD
Ngày sinh:
8 tháng 6, 1983 (39 tuổi)
Nơi sinh:
Bilzen
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,75 m)
Nghề nghiệp:
Ngươi chơi tennis
quốc tịch:
nước Bỉ

💰 So sánh Kim Clijsters Net Worth

Vào tháng 9 năm 2019, Kim, 36 tuổi, thông báo rằng cô ấy có kế hoạch trở lại quần vợt chuyên nghiệp vào đầu mùa giải 2020.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *