Tài sản ròng của Lyoto Machida: 4 triệu đô la Mỹ

Lyoto Machida là một võ sĩ hỗn hợp người Brazil gốc Nhật có giá trị ròng 4 triệu đô la. Sinh ra ở Salvador, Brazil, năm 1978, Lyoto Machida tham gia karate khi mới ba tuổi và đến năm 14 tuổi, anh đã đạt được đai đen. Với sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh giành chiến thắng trong trận ra mắt võ thuật tổng hợp tại Tokyo và nhiều giải đấu nghiệp dư. Anh đã đánh bại nhiều võ sĩ nổi tiếng như Stephan Bonnar, Rich Franklin, BJ Penn, Tito Ortiz, Thiago Silva, và Rashad Evans. Hiện tại, anh đang tranh đai vô địch hạng trung UFC. Lyoto Machida đã kết hôn và có hai con. Tài sản của anh được ước tính khoảng 4 triệu đô la.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Ngày sinh:
30 tháng 5, 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Salvador
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp:
Võ sĩ hỗn hợp, Diễn viên
quốc tịch:
Brazil

💰 So sánh Lyoto Machida Net Worth

Giá trị tài sản của Lyoto Machida: Lyoto Machida là một võ sĩ hỗn hợp người Brazil gốc Nhật có giá trị ròng 4 triệu đô la. Sinh ra ở Salvador, Brazil, năm 1978, Lyoto Machida tham gia karate khi mới ba tuổi và đến năm 14 tuổi, anh đã đạt được đai đen. Ngay sau đó, Machida bắt đầu tập luyện sumo và jiu-jitsu, giành chiến thắng trong một số giải đấu nghiệp dư. Năm 2003, anh giành chiến thắng trong trận ra mắt võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp tại Tokyo. Anh ấy đã tiếp tục điều đó bằng cách đánh bại UFC Hall of Famer Stephan Bonnar, khiến Bonnar thua trận đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Machida sau đó đã đánh bại Nhà vô địch hạng trung UFC Rich Franklin và Nhà vô địch hạng trung UFC BJ Penn trước khi ra mắt Giải vô địch chiến đấu tối thượng của riêng mình. Anh tiếp tục đánh bại Tito Ortiz và Thiago Silva. Anh đã đánh bại Nhà vô địch hạng nhẹ Rashad Evans để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ UFC thứ mười. Machida đã bảo vệ danh hiệu của mình trước khi thua trận tái đấu với Mauricio Rua. Năm 2013, anh ấy chuyển sang hạng cân trung bình, nơi anh ấy đã thắng một số trận đấu. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tranh đai vô địch hạng trung vào giữa năm 2014. Tính đến năm 2014, anh ấy đã xuất hiện trong 25 trận đấu với 21 trận thắng và 4 trận thua, trong đó có một trận bằng loại trực tiếp và hai trận quyết định. Machida đã kết hôn với vợ mình, Fabyola. Họ có với nhau hai người con, Taiyo và Kaito.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *