Tài sản ròng của Shane Carwin: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp Mỹ có tài sản ròng 4 triệu đô la.

Shane Carwin là võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị tài sản ròng 4 triệu USD. Với tư cách là một đối thủ ở hạng cân nặng của Giải vô địch chiến đấu tối cao (UFC), anh từng là Nhà vô địch hạng nặng tạm thời của UFC. Sinh ngày 4 tháng 1 năm 1975 tại Greeley, Colorado, Shane có hai bằng cử nhân, một bằng Công nghệ Môi trường và một bằng Kỹ sư Cơ khí. Sau khi thắng 12 trận MMA đầu tiên, anh đã trải qua trận thua đầu tiên trước nhà vô địch lúc bấy giờ là Brock Lesnar. Hiện tại, Shane Carwin đang nghỉ thi đấu và được xếp hạng số 5 trên thế giới về võ sĩ hạng nặng.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Ngày sinh:
4 tháng 1, 1975 (48 tuổi)
Nơi sinh:
Greeley
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)

💰 So sánh giá trị ròng của Shane Carwin

Giá trị tài sản của Shane Carwin: Shane Carwin là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 4 triệu USD. Shane Carwin đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình với tư cách là một đối thủ ở hạng cân nặng của Giải vô địch chiến đấu tối cao (UFC); anh ấy trước đây là Nhà vô địch hạng nặng tạm thời của UFC. Shane sinh ngày 4 tháng 1 năm 1975 tại Greeley, Colorado, anh và hai anh trai của mình được nuôi dưỡng bởi mẹ của họ. Ông có hai bằng cử nhân, một bằng Công nghệ Môi trường của Western State College, và một bằng Kỹ sư Cơ khí của Trường Mỏ Colorado. Anh ấy chịu trận thua đầu tiên trong sự nghiệp tại UFC 116 trước nhà vô địch lúc bấy giờ là Brock Lesnar, trận thua này xảy ra sau khi anh ấy thắng 12 trận MMA đầu tiên ở vòng đầu tiên. Tính đến ngày 21 tháng 3 năm 2011, Sherdog đã xếp anh ta là võ sĩ hạng nặng số 5 trên thế giới và vào tháng 8 năm 2011 MMA Weekly đã xếp anh ta ở vị trí thứ 8. Trận ra mắt UFC của Carwin là trong trận đấu dưới cơ UFC 84 với Christian Wellisch. Anh ấy đã thắng trận đấu này bằng loại trực tiếp trong 44 giây đầu tiên của hiệp đầu tiên. Người vợ hiện tại của Carwin là Lani, họ có một cô con gái Alexia sinh ngày 24 tháng 2 năm 2010 và anh cũng có một cậu con trai Kamden từ cuộc hôn nhân trước. Carwin bị thương ở cổ và lưng vào ngày 2 tháng 11 năm 2010 do đánh nhau với Dos Santos. Anh ấy đã được lên kế hoạch đối đầu với Roy Nelson tại UFC 125 vào ngày 1 tháng 1 năm 2011, tuy nhiên, sau đó anh ấy đã thông báo trên trang web của mình rằng anh ấy sẽ không thể thi đấu do đau lưng và cổ, phải phẫu thuật vào ngày 2 tháng 11 năm 2010. Carwin sau đó tuyên bố rằng ca phẫu thuật cổ thành công và anh ấy khỏe mạnh 100%. Vào ngày 16 tháng 10 năm 2011, có thông báo rằng Carwin dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến giữa năm 2012 vì anh ấy cần phải phẫu thuật lưng.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *