Tài sản ròng và sự nghiệp của James Blake: VĐV quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng 8 triệu đô la Mỹ.

James Blake là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu với tài sản ròng trị giá 8 triệu đô la. Anh đã góp mặt trong 24 trận chung kết đánh đơn và thắng được 10 lần. Thứ hạng đơn cao nhất của anh là #4 trên Thế giới. Blake đã được vinh danh là Arthur Ashe Nhân đạo của năm 2007. Cuốn tự truyện Breaking Back: How I Lost Everything and Win Back My Life năm 2007 của anh ấy đã lọt vào danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York. Blake là người bạn thân của ca sĩ John Mayer và đã học tại Đại học Harvard trước khi rời đi để theo đuổi sự nghiệp quần vợt của mình. Anh đã giã từ môn thể thao này sau US Open 2013.

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của James Blake: James Blake là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 8 triệu đô la. James Blake sinh ra ở Yonkers, New York vào tháng 12 năm 1979. Anh bắt đầu chơi quần vợt từ năm 5 tuổi cùng với anh trai Thomas, người cũng chơi chuyên nghiệp. James được chẩn đoán mắc chứng vẹo cột sống và phải đeo nẹp lưng 18 tiếng mỗi ngày trong suốt 5 năm. Khi còn nhỏ, anh ấy là bạn của John Mayer. Blake học tại Đại học Harvard nhưng rời đi để theo đuổi sự nghiệp quần vợt của mình. Ở tuổi 21, anh chơi ở Davis Cup đầu tiên vào năm 2001. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã góp mặt trong 24 trận chung kết đánh đơn, thắng 10 lần. Thứ hạng đơn cao nhất của anh ấy là #4 trên Thế giới. Blake lọt vào trận chung kết Giải quần vợt Masters Cup 2006. Anh lọt vào bán kết tại Thế vận hội Bắc Kinh. Anh hai lần lọt vào tứ kết US Open và Australian Open. Anh ấy đã được trao giải Cầu thủ trở lại của năm vào năm 2005. Anh ấy được vinh danh là Arthur Ashe Nhân đạo của năm vào năm 2007. Cuốn tự truyện Breaking Back: How I Lost Everything and Win Back My Life năm 2007 của anh ấy đã lọt vào danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York. Anh chính thức giã từ quần vợt sau US Open 2013. Anh được Fila tài trợ vào năm 2009. James đã tạo ra một cây vợt mới với Prince bằng công nghệ O3 của họ.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi quần vợt
Giá trị ròng:
8 triệu USD
Ngày sinh:
28 Th12 1979 (43 tuổi)
Nơi sinh:
Yonkers
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,85 m)
Nghề nghiệp:
Ngươi chơi tennis
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của James Blake

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *