Tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Alistair Overeem: Võ sĩ MMA có tài sản ròng 10 triệu đô la sinh ra tại Hounslow, Anh Quốc.

Alistair Overeem – võ sĩ MMA giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu USD. Anh sinh ra tại Hounslow, Anh và lớn lên ở Hà Lan. Với sự quan tâm đặc biệt đến điền kinh, Alistair Overeem bắt đầu tập judo và chơi bóng rổ từ khi còn trẻ. Sau đó, anh đã bắt đầu tập luyện kickboxing và Muay Thái và giành chiến thắng trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên vào cuối những năm 90. Với sự nỗ lực không ngừng, anh đã giành chức vô địch UFC đầu tiên vào năm 2011 và đã thắng 47 trong số 66 trận đấu MMA và mười trong số mười bốn trận đấu kickboxing của mình.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › MMA
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
17 tháng 5, 1980 (43 tuổi)
Nơi sinh:
Hounslow
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,96 m)
quốc tịch:
nước Hà Lan

💰 So sánh Alistair Overeem Net Worth

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Alistair Overeem: Alistair Overeem là một võ sĩ hỗn hợp có giá trị ròng 10 triệu đô la. Sinh ra ở Hounslow, Anh, Alistair Overeem lớn lên ở Hà Lan. Luôn quan tâm đến điền kinh, anh bắt đầu tập judo và chơi bóng rổ khi còn là một cầu thủ trẻ. Trước sự nài nỉ của anh trai, anh bắt đầu tập luyện kickboxing và Muay Thái khi mới 15 tuổi. Điều này dẫn đến việc tập luyện võ thuật tổng hợp, và anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên vào cuối những năm 90, ở tuổi 19. Anh ấy bắt đầu chiến đấu trên đường đua Giải vô địch đấu tranh tự hào vào đầu những năm 2000. Trong chín năm tiếp theo, anh ấy sẽ đi đi lại lại giữa các vòng đua Pride và Strikeforce. Anh ấy cũng đã chiến đấu trong các trận tranh chức vô địch Dream và Dynamite. Sau một cuộc tranh chấp về tiền lương với Strikeforce vào giữa năm 2011, anh ấy và một số võ sĩ khác đã bị giải phóng hợp đồng. Tuy nhiên, tranh chấp sau đó đã được giải quyết và các võ sĩ hiện đang quay lại đàm phán về việc tham gia lại vòng đấu. Anh ấy đã giành chức vô địch UFC đầu tiên vào ngày 30 tháng 12 năm 2011. Tính đến thời điểm viết bài này, anh ấy đã thắng 47 trong số 66 trận đấu MMA và mười trong số mười bốn trận đấu kickboxing của mình.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *